CANH BÍ NGÒI ĐẬU HŨ
Nguyên liệu:
1 quả bí ngòi
3 miếng đậu hũ trắng
Muối, hạt nêm chay, hành boa-rô
1 muỗng canh nước tương, 6 chén nước
Cách làm:
Đậu hũ cắt miếng vuông. Bí ngòi rửa sạch, gọt vỏ hoặc giữ nguyên nếu muốn, cắt khoanh mỏng, cắt đôi.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, phi thơm hành boa-rô, nêm nước tương vào đảo đều cho ớt chín. Cho 1l nước vào nấu sôi. Thêm đậu hũ vào nấu trong 10 phút. Sau đó thêm bí ngòi vào nấu trong 3-5 phút nữa, nêm ít muối, hạt nêm chay vừa ăn. Tắt bếp, múc canh bí ngòi đậu hũ ra tô, dùng nóng.
Theo FB Học nấu ăn
Leave a Comment