Đậu bắp chiên bơ

Nguyên liệu:

1 chén sữa
30g bơ lạt
1 muỗng canh gừng,
1 chén bột bắp
½ chén bột mì
Muối, tiêu, ớt bột, dầu ăn


Cách làm:

- Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt khoanh tròn nhỏ.
- Cho bơ vào lò voi sóng cho tan chảy. Hòa tan bơ, sữa tươi, gừng với nhau. Cho đậu bắp vào hỗn hợp bơ sữa ngâm trong 5 phút.
- Trộn đều bột bắp, bột mì, ít muối tiêu, bột ớt với nhau.
- Vớt đậu bắp ngâm sữa ra, nhúng qua hỗn hợp bột mì, lắc nhẹ để bỏ bột thừa.
- Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho đậu bắp vào chiên vàng giòn, vớt ra.
- Có thể ăn chơi, hoặc chấm cùng tương ớt đều ngon.

Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.