THƠM HẠT CHIA

Nguyên liệu

Thơm 1 trái
Siro đường 2 muỗng canh
Nước cốt chanh 2 trái
Vỏ chanh 1 muỗng cà phê
Hạt chia 2 muỗng canh
Nước 2/3 chén



Cách làm

Thơm làm sạch, ép lấy nước. Hạt chia ngâm với nước cho nở, khoảng 5 phút bạn khuấy một lần để tránh hạt chia vón cục vào nhau. Hạt chia sẽ nở hoàn toàn trong khoảng 30 phút.
Cho nước ép thơm, vỏ chanh, nước cốt chanh trộn đều với nhau. Bạn có thể dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh trước 1 giờ cho lạnh. Khi uống, bạn rót hỗn hợp nước ép thơm vào ly đã để sẵn hạt chia. Vậy là có thể thưởng thức được rồi.
Nước ép thơm hạt chia có vị ngọt tự nhiên, lại hơi chua nên uống rất ngon. Đặc biệt loại nước ép này chứa lượng vitamin C vô cùng dồi dào nên bạn hãy uống nó thường xuyên để có một làn da và sức khỏe thật tốt nhé.

Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.