Sò huyết rang muối

Nguyên liệu:

– Sò huyết: 500g
– Muối ăn
– Ớt: 2 quả
– Hành tỏi khô
– Dầu ăn, nước mắm


Hướng dẫn thực hiện

– Sò ngâm vào nước gạo khoảng 3 giờ cho sò nhả sạch hết cát rồi rửa lại thật sạch

– Cho 4 thìa muối và 2 quả ớt vào cối giã nhuyễn. Sau đó, cho sò huyết và muối ớt vào xốc đều lên

– Tiếp đến, cho hành tỏi khô băm nhỏ vào chảo dầu nóng phi thơm rồi cho sò vào xào lớn lửa khoảng 3 phút thì rưới vào 1 chút nước và 2 thìa nước mắm vào đảo đều đến khi nước cạn khô và muối ớt bám chắc vào vỏ sò là được

Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.