RAU MÁ NƯỚC DỪA

Nguyên liệu

Rau má 200 gr
Nước dừa 400 ml
Đường trắng 2 muỗng canh
Muối 1/2 muỗng cà phê



Cách làm


Rửa sạch rau má, bỏ những lá bị dập úa. Chọn dừa loại có cơm dừa mềm để dễ nạo và ăn ngon hơn. Cho vào máy xay sinh tố 200gr rau má, 400ml nước dừa, 2 muỗng canh đường và 1/2 muỗng cà phê muối.
Chọn chế độ xay nhuyễn các nguyên liệu. Lọc bỏ xác rau má qua rây, chỉ giữ lại nước.
Nạo sẵn cơm dừa để riêng. Rau má nước dừa có thể giữ lạnh rồi uống hoặc uống chung với đá viên cũng rất ngon. Nếu thích, có thể cho thêm dừa nạo lên trên và tận hưởng thôi nào.
Rau má nước dừa có mùi thơm đặc trưng của rau má, vị ngọt thanh của nước dừa tươi cộng với cái dừa béo béo, trưa hè nóng bức hoặc những ngày thời tiết nắng nóng mà có ly rau má dừa bên cạnh thì còn gì tuyệt hơn. Cách làm rau má nước dừa đơn giản, còn ngại gì không làm thử nào!


Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.