Ốc móng tay cháy tỏi

Chuẩn bị:

500g ốc móng tay: rửa qua nước muối và để nguyên vỏ
1 muỗng cà phê mỗi loại: ớt bằm, hạt nêm, đường
2 muỗng cà phê tỏi băm
2 muỗng cà phê sả băm
2 muỗng canh dầu điều



Cách làm:
Bước 1: Phi thơm tỏi cho thơm, sau đó vớt ra ½ cháy tỏi cho ra bát riêng.

Bước 2: Dùng chảo phi tỏi cho thêm dầu điều và trút phần ốc vào. Đảo đều trên lửa lớn và nêm vừa miệng.

Bước 3: Dọn ốc ra đĩa, cho phần cháy tỏi lên trên mặt và thêm ít rau răm.


Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.