LẨU VỊT QUAY

Nguyên liệu:

- Vịt quay Bắc Kinh: nửa con (khoảng 600 gr)

- Đậu hũ non: 1 bịch (loại bán sẵn trong siêu thị)

- Ớt sừng: 2 trái

- Mì vắt: 2 cuộn

- Cải thảo: 200 gr.

- Rau mùi; gia vị vừa đủ.



Chế biến:

- Dùng xương vịt và nước ướp trong bụng vịt cho vào nồi cùng với khoảng 1 lít nước lọc đun sôi liu riu khoảng 20 phút. Nêm nếm lại cho vừa ăn.

- Cho đậu hũ non và ớt xắt vào cho thơm. Cho tiếp rau mùi và cải thảo vào rồi tắt bếp.

- Trụng qua mì vắt cho mềm. Ăn cùng với cải thảo hoặc rau tần ô.

Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.