LẨU VỊT QUAY
Nguyên liệu:
- Vịt quay Bắc Kinh: nửa con (khoảng 600 gr)
- Đậu hũ non: 1 bịch (loại bán sẵn trong siêu thị)
- Ớt sừng: 2 trái
- Mì vắt: 2 cuộn
- Cải thảo: 200 gr.
- Rau mùi; gia vị vừa đủ.
Chế biến:
- Dùng xương vịt và nước ướp trong bụng vịt cho vào nồi cùng với khoảng 1 lít nước lọc đun sôi liu riu khoảng 20 phút. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Cho đậu hũ non và ớt xắt vào cho thơm. Cho tiếp rau mùi và cải thảo vào rồi tắt bếp.
- Trụng qua mì vắt cho mềm. Ăn cùng với cải thảo hoặc rau tần ô.
Theo FB Học nấu ăn
- Vịt quay Bắc Kinh: nửa con (khoảng 600 gr)
- Đậu hũ non: 1 bịch (loại bán sẵn trong siêu thị)
- Ớt sừng: 2 trái
- Mì vắt: 2 cuộn
- Cải thảo: 200 gr.
- Rau mùi; gia vị vừa đủ.
Chế biến:
- Dùng xương vịt và nước ướp trong bụng vịt cho vào nồi cùng với khoảng 1 lít nước lọc đun sôi liu riu khoảng 20 phút. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Cho đậu hũ non và ớt xắt vào cho thơm. Cho tiếp rau mùi và cải thảo vào rồi tắt bếp.
- Trụng qua mì vắt cho mềm. Ăn cùng với cải thảo hoặc rau tần ô.
Theo FB Học nấu ăn
Leave a Comment