CANH TRỨNG NẤM

Nguyên liệu:

3 thanh đậu phụ
2 quả cà chua
2 quả trứng gà
Nấm tươi
Hành ngò
100gr thịt nạc


Cách làm:
- thái nhỏ nấm, thái múi cau cà chua, cắt đậu, đánh trứng vào bát. Thịt nạc thái miếng mỏng.

- xào nấm với cà chua cho mềm.

- Cho nước vào nồi đun sôi, đổ đậu phụ và thịt nạc vào nước đun lửa to cho nồi canh sôi trở lại nêm nếm lại cho vừa ăn.

- Đổ trứng vào nồi đang sôi, khuấy đều tay.

- múc canh ra bát, cho thêm hành ngò.


Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.