TÔM BỌC PHÔ MAI VIÊN CHIÊN
Nguyên liệu:
– Tôm: 12 con
– Trứng gà: 4 trái;
– Phô mai
– Tiêu: 1 muỗng cafe
– Muối: 1 muỗng cafe
– Tinh bột bắp (hoặc khoai tây)
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Thực hiện. Tôm bóc bỏ vỏ, bỏ chỉ đen sau đó xay nhỏ. Thịt mỡ và củ năng xay nhỏ. ...
Bước 2: Thực hiện. Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ. Đập 1 trứng vào bát đánh tan, đổ bột chiên xù ra đĩa. ...
Bước 3: Thực hiện. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm viên phô mai vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được
Theo FB Học nấu ăn
– Tôm: 12 con
– Trứng gà: 4 trái;
– Phô mai
– Tiêu: 1 muỗng cafe
– Muối: 1 muỗng cafe
– Tinh bột bắp (hoặc khoai tây)
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Thực hiện. Tôm bóc bỏ vỏ, bỏ chỉ đen sau đó xay nhỏ. Thịt mỡ và củ năng xay nhỏ. ...
Bước 2: Thực hiện. Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ. Đập 1 trứng vào bát đánh tan, đổ bột chiên xù ra đĩa. ...
Bước 3: Thực hiện. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm viên phô mai vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được
Theo FB Học nấu ăn
Leave a Comment