TÔM BỌC PHÔ MAI VIÊN CHIÊN

Nguyên liệu:

– Tôm: 12 con
– Trứng gà: 4 trái;
– Phô mai
– Tiêu: 1 muỗng cafe
– Muối: 1 muỗng cafe
– Tinh bột bắp (hoặc khoai tây)
– Bột chiên giòn, bột chiên xù





Cách làm:
Bước 1: Thực hiện. Tôm bóc bỏ vỏ, bỏ chỉ đen sau đó xay nhỏ. Thịt mỡ và củ năng xay nhỏ. ...
Bước 2: Thực hiện. Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ. Đập 1 trứng vào bát đánh tan, đổ bột chiên xù ra đĩa. ...
Bước 3: Thực hiện. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm viên phô mai vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được

Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.