THỊT HEO CHIÊN XÙ

THỊT HEO CHIÊN XÙ ngon bá cháy bọ chét với lớp vỏ giòn tan, thịt bên trong vẫn giữ được độ mềm, vị ngọt vốn có với gia vị đậm đà sẽ làm cả nhà mê tít nè



🥙Nguyên liệu:
-500g Thịt thăn heo, gừng xay nhuyễn, ½ muỗng cà phê bột canh ,½ muỗng cà phê tiêu, bột mì, bột chiên xù, trứng gà, Nước sốt Tonkatsu của Nhật nếu có không thì dùng tương ớt và sốt mayonnaise.

🍕Cách làm:
- Lọc bỏ phần mỡ thừa xung quanh viền miếng thịt, cắt thành từng lát dày chừng 1.5-2cm. Sử dụng dụng cụ để dần thịt hoặc bạn có thể dùng sống dao để dần lên bề mặt miếng thịt giúp thịt mềm hơn.
-Ép gừng xay nhuyễn qua rây, lọc lấy nước cốt gừng rồi xát nước cốt gừng lên mặt thịt. Tiếp đó, rắc bột canh và hạt tiêu lên cả hai mặt thịt.
- Lăn thịt qua bột mỳ => trứng gà => bột chiên xù.
- Chiên lửa vừa đến khi thịt chín vàng giòn là ok


Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.