Snack củ sen ăn vặt giòn tan

Cách làm món này rất đơn giản thôi.

– Củ sen mua về, gọt sạch vỏ, rửa sạch.

– Thái củ sen thành những lát thật mỏng, ngâm vào nước muối nhạt để miếng củ sen không bị thâm. Sau đó vớt ra để ráo nước.

– Làm nóng dầu ăn trong một chiếc nồi nhỏ, dầu thật nóng thì cho một ít lát củ sen vào chiên ngập dầu, rất nhanh chóng củ sen sẽ chuyển màu vàng nâu, lúc này vớt ra để ráo dầu.

– Cứ như vậy tiếp tục làm đến hết.

– Lúc củ sen ráo dầu thì sẽ trở nên giòn hơn, rắc chút xíu muối tinh lên các lát củ sen khi chúng còn ấm.

Món này có khi bạn không để được lâu đâu vì chúng sẽ được “xử lý” rất nhanh chóng do ngon quá đó mà



Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.