Nem chua rán

Nguyên liệu:
Thịt lợn, bì lợn, bột chiên


Thực hiện:

Thịt lợn mua về xay nhuyễn như giò sau đó trộn với bì đã được luộc chín và thái sợi, trộn thịt và bì với nhau cùng với 1 thìa đường, 1 thìa bột canh, 1 chút tỏi băm, ớt sau đó gói lại bằng lá chuối và ủ 2 ngày là có thể ăn được.

Nem sau khi chín có màu đỏ và thơm
Sau đó tẩm bột khô vào nem để rán, tẩm bột để rán giúp nem không bị dính khi rán
Rán cho nem vàng đều các mặt
Nem chua rán chấm với tương ớt rất ngon


Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.