Đào tạo dạy nghề cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM

ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI TPHCM

Bạn có đam mê bất tận với kỹ thuật phun thêu?
Bạn muốn kiếm tiền từ chính đôi tay khéo léo của mình?
Bạn muốn lấy chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ?
Bạn cần một địa chỉ đào tạo đủ uy tín và chất lượng để có một khóa học phun thêu thật sự hữu ích?

Phun thêu là một nghề đang rất phát triển bởi nhu cầu thị trường cao và thu nhập hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều trường dạy phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam, tuy nhiên nên học ở đâu, học chương trình gì để có sự khác biệt và bắt đầu một khởi nghiệp thật ấn tượng, đẳng cấp thì bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu.
Trước nhu cầu của việc học nghề phun thêu Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Văn Lang mở các lớp đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại TPHCM

ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ

Là một trong những ngành nghề khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng phun xăm đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên viên trong lĩnh vực này cần phải được đào tạo dạy nghề phun xăm một cách bài bản.
Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cụ thể, chi tiết về kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành.
Thời gian4 buổi – 3 tháng
Lệ phí2.000.000 – 15.000.000 đồng
Đối tượngDành cho những ai chưa có kiến thức nền tảng về nghề có nhu cầu được đào tạo đến khi thành nghề
Dành cho những ai đã có kiến thức nền tảng nhưng có nhu cầu học bổ sung hoặc nâng cao tay nghề
Dành cho học viên/đơn vị có nhu cầu được đào tạo nghề theo nội dung cụ thể

Chứng chỉ

Chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ MẪU CHUẨN Sở LĐTBXH

Nội dung

Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cụ thể, chi tiết về kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành.
Kỹ thuật định dạng và tạo khối
Cách sử dụng máy phun, thêu
Các kỹ thuật phun thêu chân mày
Các kỹ thuật phun thêu mí mắt
Các kỹ thuật phun môi
Nội dung đào tạo khác (Kỹ thuật ủ tê + Kỹ thuật xóa, sửa chân mày, mí, môi + Thực hành trên da giả, người thật)

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về phương pháp phòng ngừa chuẩn để chống lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khi tiến hành phun xăm cho khách hàng. Nội dung này bao gồm một số phần cơ bản như: vệ sinh tay, cách sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân (găng tay, khẩu trang, áo choàng…), quy trình xử lý các dụng cụ phun thêu theo quy định an toàn của Bộ Y tế, quản lý chất thải y tế sau khi sử dụng… Nắm vững kiến thức không chỉ giúp các chuyên viên phun xăm tương lai bảo đảm sự an toàn cho chính mình mà còn hạn chế tối đa những tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn đưa ra những giải pháp cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh giúp bạn thành công, đạt được mong ước của mình nhanh và hiệu quả.
Mọi chi tiết xin liên hệ Ngọc Trâm: 0902 76 76 63
Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Địa điểm đăng ký học

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

• Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
  • Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

• CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
  • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
  • CN3: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
  • CN4: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
  • CN5: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

• Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
  • Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

• Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

• Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng