Cánh Gà Tẩm Mayonnaise Càri

Nguyên Liệu:
– 400g cánh gà (khoảng 1 gói cánh gà CP)
– Rau xà lát , cà chua ăn kèm
– 3mcf bột cari
– 2mcf tỏi bằm
– 2mcf gừng bằm
– 2mcf nước chanh
– 3mc xốt mayonnaise
– 2mc sữa chua không đường


Cách làm:
– Cánh gà làm sạch, ướp 1mcf hạt nêm, 1/2mcf muối + 1 ít tiêu để thấm (khoảng 15p).
– Tỏi, gừng bằm nhuyễn. Trộn các nguyên liệu sốt mayonnaise, sữa chua, tỏi, gừng và bột cari. Cho gà vào hỗn hợp sốt, để khoảng 30p cho thấm.
– Cho 1 ít dầu ăn vào chảo, chiên áp chảo, khi chiên đậy nắp, lửa nhỏ để cánh gà chín. Chiên vàng đều 2 mặt.
– Khi ăn xếp gà ra đĩa, vắt nước cốt chanh lên, ăn với xà lách, cà chua.
Nhà mình ăn món này với cơm


Theo FB Học nấu ăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.